Tìm hiểu vị trí căn hộ Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai vào cuối năm 2018 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt tại thị trường khu vực quận 7. Dự án mang thương hiệu uy tín với pháp lý được đảm bảo, cùng với hệ thống tiện ích được chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến quý khách môi trường sống chất lượng nhất. Theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất làm nên giá trị dự án chính là vị trí dự án Sunshine City Saigon tọa lạc, ngay trung tâm quận 7 sầm uất và liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng có được tất cả không gian tiện ích mà khu đô thị mang lại.

Vậy vị trí can ho Sunshine City Saigon có dễ dàng kết nối giao thông với các khu vực khác không? Tiềm năng nhìn từ vị trí Sunshine City Sài Gòn có cao không? Môi trường sống tại dự án Sunshine City Quận 7 ra sao?

Bài viết này, SaleReal sẽ giúp quý khách trả lời các câu hỏi xoay quanh dự án mới tại Quận 7 này.

Vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu?

Sunshine City Sài Gòn có vị trí chính xác tại đường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM. Mặt sau dự án có vị trí khá gần sông Cả Cấm lộng gió. Mang lại khí hậu điều hòa mát mẻ, và tậng dụng vị thế tự nhiên để xây dựng hệ thống tiến ích ven sông hoàn hảo.

Bài viết nên tham khảo:

Vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc mua để đầu tư

Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ

vi tri sunshine city sai gon

Con sông Cả Cấm có tiếp diện mặt nước rộng, thủy triều lên xuống 2 lần trong ngày, môi trường sống thiên nhiên xanh mát gần gũi và khí hậu vô cùng mát mẻ do đều hòa bởi gió sông.

Xét theo yếu tố phong thủy những dự án giáp sông thường được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao vì thấy nước là thấy tiền, Những khu đất như vậy thường là những khu đất vượng khí sinh tài, rất thích hợp cho con đường phát triển tài lộc của gia chủ.

Vị trí mặt tiền Phú Thuận – Ngay dốc cầu Phú Thuận vừa giúp việc giao thông di chuyển của cư dân. Xung quanh là những tuyến đường mới Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quý, Huỳnh Tấn Phát, lộ giới rộng đã được nâng cấp lộ giới cao ráo thông thoáng hơn trong thời gian gần đây. Chính vì thế khả năng kết nối giao thông của dự án hoàn toàn thuận lợi.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn liền kề Phú Mỹ Hưng, cách UBND Quận 7 khoảng 5 phút di chuyển, cư dân có thể di chuyển qua Cầu Phú Thuận để đến các khu vực trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trung tâm hành chính tại khu vực quận 7 như là TTTM Tài chính Quốc tế Quận 7, Bệnh viện Pháp Việt , Bệnh viện FV, Trường Quốc tế Anh Việt BVIS, khu công viên mới tại Nam Sài Gòn, Cresent Mall giai đoạn 2, Trường quốc tế Việt ÚcVAS, Đại học Quốc tế RMIT,Trường quốc tế Renaissance, Đại học Fullbright,…

Ngoài ra hiện ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 chủ đầu tư Sunshine Group đã cho triển khai một dự án mới là Sunshine Diamond River.

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí vô cùng ấn tượng cùng khả năng kết nối giao thông nhanh chóng. Tham khảo thông tin chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Quận 7

Môi trường sống tại vị trí dự án Sunshine City Saigon

Xét theo yếu tố phong thủy những dự án giáp sông thường được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao vì “thấy nước là thấy tiền”. Những khu đất như vậy thường là những khu đất vượng khí sinh tài, rất thích hợp cho con đường phát triển tài lộc của gia chủ.

sunshine city saigon tien ich noi khu

Trên đây là thông tin về vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn do SaleReal biên tập. Hi vọng rằng thông qua vị trí quý khách có thể thấy được những tiềm năng quan trọng mà vị trí mang lại. Nhanh chóng tìm cho mình căn hộ lý tưởng.