Tổng hợp danh sách dự án của tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group là một cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những thời gian vừa qua. Với hàng loạt các dự án đã bàn giao cho khách hàng trong vòng 3 năm, tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi và sức mạnh của mình trên thị trường bất động sản hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm độc đáo nhất, Sunshine hiện nay đang tiến hành nhiều dự án Sunshine Group lớn với vốn đầu tư khổng lồ, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Tổng hợp danh sách dự án của tập đoàn Sunshine Group

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng một số dự án của Sunshine Group đáng để lựa chọn làm nơi an cư nhất.

Dự án Sunshine Group nổi bật hiện tại

Sunshine City Sài Gòn

Dự án đầu tiên của Sunshine tại thị trường Hồ Chí Minh, dự án Sunshine này được triển khai tại đường Phú Thuận, Quận 7 với vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

sunshine city saigon toan canh

Với quy mô gần 10 hecta, dự án này sẽ được xây dựng 9 tòa nhà lớn cao từ 26 – 38 tầng và mang đến cho thị trường khoảng 3748 căn hộ cao cấp. Các căn hộ này sẽ được thiết kế hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng một nơi sống tiện nghi, căn hộ Sunshine này được chào bán với giá từ 50 triệu/m2 trở lên.

Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Group tiếp theo là Sunshine Diamond River, dự án này cũng được xây dựng tại Quận 7. Chung cư Sunshine này được xây dựng tại đường Đào Trí, đây là tuyến đường đang được mở rộng và nâng cấp để trở thành một tuyến đường ven sông đẹp nhất tại Sài Gòn.

Không chỉ thế, dự án này còn nằm gần khu phức hợp Mũi Đèn Đỏ và Phú Mỹ Hưng, vì thế khách hàng sẽ có thể thừa hưởng được toàn bộ những tiện ích đẳng cấp từ 2 khu vực này đồng thời đây cũng là một kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

sunshine diamond river

Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Sunshine Venicia được triển khai xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm, với quy mô khoảng 7000m2 dự án này sẽ mang đến cho thị trường 208 căn hộ cao cấp và 85 căn Sky Villa đẳng cấp.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, công ty Sunshine sẽ tập trung trang bị cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất cùng với những hệ thống mảng xanh đẹp mắt, khách hàng sẽ có được một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất tại căn hộ Sunshine Group này.

phoi canh du an sunshine venicia

Sunshine Horizon Quận 4

Dự án tiếp theo chính là Sunshine Horizon, dự án này được chủ đầu tư Sunshine triển khai tại thị trường Quận 4. Với quy mô 2.4 hecta, dự án này sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích cùng với những thiết kế mới lạ nhất để có thể mang đến cho khách hàng một nơi sống hội tụ được đủ 5 giác quan.

Chung cư Sunshine Group này sẽ được trang bị các tiện ích đẳng cấp nhất để mang đến cho quý khách hàng một nơi sống chuẩn Smarthome và Smartliving, khách hàng sẽ có được một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Dự án Sunshine Continental

Dự án cuối cùng đang được Sunshine triển khai hiện nay chính là Sunshine Continental, dự án này có quy mô khoảng 19.000m2 được xây dựng tại giao lộ đường Thành Thái và Tô Hiến Thành. Đây là 2 tuyến đường lớn tại khu vực trung tâm, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống thuận tiện nhất khi sống tại đây.

Với 3 tòa nhà lớn, dự án Sunshine này sẽ được xây dựng 3 tòa nhà lớn với độ cao 25 tầng và sẽ mang đến cho thị trường 507 căn hộ cao cấp.

Với những thông tin sơ lược trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể nắm bắt được những thông tin về các dự án Sunshine Group đang được triển khai hiện nay.