Tổng quan về chủ đầu tư danh tiếng đứng sau Waterina Suites

Đứng phía sau sự ra đời của dự án căn hộ Waterina Suites là thế lực của 2 ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên là chất lượng xây dựng chắc chắn, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày một nâng cao. Chắc rằng với tiếng tăm, kinh nghiệm và uy tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không khiến quý khách thất vọng với những điều mà công trình Waterina Suites sở hữu trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong số các công ty tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, khách sạn nhà hàng, BDS nghỉ dưỡng. Thành lập từ năm 1978, trải qua nhiều thách thức, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến 1 chỗ đứng cao trong nền kinh tế nước ta, liên tục thành công trong lĩnh vực golf không những ở Việt Nam mà còn đã phát triển ở thủ đô Vieng Chang, Lào. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ đánh giá là sân golf có dịch vụ phục vụ tối ưu nhất Việt Nam. Ngoài những dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều phối các khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Tham khảo danh sách căn hộ chung cư cao cấp quận 2 dưới sự đánh giá, phân tích của các chuyên gia SaleReal: http://canhoquan2.today/

Còn Meada Corporation là 1 tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng những dự án dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng cộng đồng Xem thêm. Tính đến năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho một quãng đường dài lâu vận hành thắng lợi và vững chãi với nguyên tắc tiến triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là doanh nghiệp gắn liền với những công trình tiếng tăm Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, nhận chứng nhận hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang thi công rất nhiều những công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là dự án tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở Sài Gòn.

Với sự đầu tư tâm huyết và kết cấu tài hoa của kiến trúc sư người Nhật Bản danh tiếng, can ho Waterina Suites hứa hẹn sẽ là chỗ định cư hoàn mỹ cho rất nhiều gia đình đang tìm 1 căn hộ cao cấp bậc nhất ở Sài Gòn, đáp ứng được tất cả đòi hỏi sống thiết yếu hằng ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, nâng cao giá trị cuộc sống cho chính bạn và những thành viên trong nhà. Tiềm năng của Waterina Suites sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai khi mà những dự án lớn xung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào vận hành, cùng với đấy là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp.