Vạn Phát Avenue đất nền vị trí mặt tiền vị trí vàng

Dat Nen Soc Trang là sản phẩm bất động sản mà CĐT Đất Xanh Miền Tây coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án nhà phố và biệt thự đáp ứng cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

Vạn Phát Avenue

Những tiện ích Nhà phố mà không nơi nào có được tại Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng vị trí mặt tiền

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở trung tâm Sóc Trăng. Ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của tỉnh Sóc Trăng. Khu dân cư Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt tại dự án Vạn Phát Avenue, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm cao cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố và biệt thự được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được lựa chọn tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng cũng chú trọng lưu thông với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành một mắt xích. Góp phần hiện hữu tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue vị trí vàng

Giá trị dự án Vạn Phát Avenue về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hướng dẫn cho cuộc sống và việc lưu thông khi sinh sống tại một Nhà phố. Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây chúng tôi có các biệt thự và nhà phố thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Chủ đầu tư của Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây là Đất Xanh Miền Tây. Đây là một trong những đơn vị CĐT uy tín nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Đất Xanh Miền Tây rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự vượt bậc như dự án đầu tay. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Đất Xanh Miền Tây quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực Sóc Trăng, CĐT Đất Xanh Miền Tây còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: dự án khánh hội