Vạn Phúc Mansion Nhà phố cao cấp phú hợp văn hóa khu yên tĩnh

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc luôn là một CĐT lớn được chờ mong nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được quý vị yêu thích và ưu tiên chọn lựa các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã đem tới hàng loạt các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án nhà phố và biệt thự thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với khu dự án Vạn Phúc Mansion, một lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án nhà phố cao cấp, đem tới đời sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Sunshine Continental Phường 12

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion phú hợp văn hóa

vị trí dự án Đất nền Vạn Phúc Mansion là sản phẩm cao cấp tiếp theo mang thương hiệu #thuong_hieu#, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Đông của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án nhà phố và biệt thự càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc trong khả năng chọn lựa vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 sẽ mang đến môi trường sống cao cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời. Bởi lợi thế nằm tại khu quy hoạch đô thị mới của Thủ Đức , khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích kế cạnh như trung tâm hành chính, sân vận động huyện Thủ Đức ,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Một dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… vị trí dự án Đất nền Vạn Phúc Mansion huyện Thủ Đức được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe đảm bảo bốn tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion khu yên tĩnh

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý vị khi bước chân vào với Đất nền tại khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 . Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80 – 150m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 70tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Thủ Đức . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2-4 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 là dự án của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Thủ Đức Thủ Đức. Với những phân tích ở trên, Khu dự án Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 chính là chọn lựa lý tưởng cho những quý vị muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí vàng tại trung tâm của Thủ Đức.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com