Vị trí dự án căn hộ chung cư The Avila siêu tốt nơi trung tâm

Chung cu the avila có vị trí tọa lạc tại số 114 đường An Dương Vương – quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Dự án là tổ hợp công trình gồm 2 khối nhà chung cư cao 18 và 19 tầng. The Avila được thiết kế với môi trường sống xanh và văn minh, thân thiện, rất tiện nghi và đặc biệt là hướng tới mai sau giúp phát triển bền vững.

Tại dự án có 3 tầng dưới cùng là nơi dành cho các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ mọi quan tâm của cư dân của tòa nhà phố như: nhà phố trẻ, trung tâm dịch vụ thương mại, địa điểm tại sinh họat cộng đồng, khuôn viên cây xanh, sân chơi cho trẻ em và đặc biệt là khu bể bơi. đảm bảo đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, thoải mái.

 
can ho the avila 2

du an cocobay Đà Nẵng nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Empire có quy mô 51ha

 

một số thông tin về dự án can ho the avila

+ Tên hoàn chỉnh dự án: The Avila

+ CĐT : doanh nghiệp TNHH sản sinh -Thương Mại – Dịch Vụ Thái Bảo

+ vị trí : 114 An Dương Vương – Phường 16 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

+ Diện tích dự án: 4.029.7m2

+ qui mô sàn : 28.577 m2

 

the avila 2 quan 8 nằm tại vị trí được quý khách , phân khúc và các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí khả quan của quận 8. Nơi đây nàm trên góc 3 mặt đường của đường An Dương Vương có chiều ngang 60 m và đường quy hoạch 20m phía sau dự án  hẽm hiện hữu 6m.

Từ dự án The Avila cư dân của dự án có giải pháp dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng tâm thành thị như: quận 1, quận 2 và các địa điểm tại kế bên chỉ mất khoảng 15 phút. Đặc biệt là chỉ mất khoảng 5 phút để đến được trọng tâm quận 5, 6. bên cạnh đó , từ dự án The Avila bạn có mẹo hay dễ dàng đi lại về các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, quận 10…

Nhờ có vị trí tốt cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác như tiện ích, qui hoạch , giá sản phẩm … The Avila thu hút được sự tập trung của đông đảo các nhà phố đầu tư và khách hàng mua nhà phố ngay từ khi mới ra mắt!