Vị trí dự án Sunshine City Saigon đối với việc mua để đầu tư

Vị trí dự án Sunshine City Saigon được giới thiệu ra thị trường vào tháng 11/2018 và mở bán vào tháng 1/2019. Nhiều người nói rằng vị trí dự án rất đẹp, mua đầu tư rất tốt, thực sự có đúng như vậy không SaleReal chúng tôi xin được trình bày dự án Sunshine City Sài Gòn ở bài viết này.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ Quận 7 khách hàng còn có thể tham khảo thêm một dự án khác của Sunshine GroupSunshine Diamond River.

Với vị trí tọa lạc nổi bật tại mặt tiền đường Đào Trí, 3 mặt giáp sông và nằm cạnh với Mũi Đèn Đỏ. Hiện đang được mở bán với mức giá 50 triệu/m2. Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River được thể hiện tại đây: Sunshine Diamond

Vị trí dự án Sunshine City Saigon có tiềm năng như thế nào?

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

vi tri sunshine city sai gon

Vài năm tới đây cơ sở hạ tầng khu vực có nhiều biến động. Đường Nguyễn Hữu Thọ sắp được mở rộng, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đang chọn nhà thầu để thực hiện dự án.

Từ trước tới nay có một hạn chế đối với khu nam nói chung là kết nối với khu trung tâm rất bất tiện, 2 tuyến đường huyết mạch là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Tất Thành có bề ngang hẹp mà lưu lượng xe rất đông, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe. Khi đường Nguyễn Hữu Thọ làm xong thì tình hình sẽ được cải thiện, nhờ đó giá bán căn hộ Sunshine City Saigon cũng sẽ tăng lên ít nhiều.

Xem ngay: Tìm hiểu vị trí căn hộ Sunshine City Saigon

Video giới thiệu vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sắp tới cầu Thủ Thiêm 4 sẽ được xây dựng, người ta đang chọn chủ đầu tư xây dựng dự án, cảng Tân Thuận đang được di dời để phục vụ cho việc xây cầu. Khi có cầu Thủ Thiêm 4 thì đi từ Sunshine City quận 7 đến Thủ Thiêm và quận 1 sẽ nhanh hơn. Cầu Thủ Thiêm 4 sẽ tạo sức bật tăng giá cho căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Với những tiềm năng đó Sunshine City Sài Gòn là một nơi đầu tư sinh lời rất tốt. Nhưng còn tùy vào hình thức đầu tư.

Đầu tư Sunshine City Saigon như thế nào?

Đối với việc đầu tư căn hộ Sunshine City quận 7 thì không nên đầu tư lướt sóng, bởi vì số lượng căn hộ rất lớn, khoảng 3.700 căn. Giả sử chúng ta mua vào đợt 1 và dự tính vài tháng sau ra hàng thì sẽ gặp đối thủ cạnh tranh là hàng của chủ đầu tư. Dự án chia ra nhiều đợt mở bán.

Dùng đòn bẩy tài chính một cách mạo hiểm là điều không nên vì tính thanh khoản của Sunshine City Saigon rất thấp, riêng dự án là có vài nghìn căn, còn các đối thủ khác nữa như The Infiniti Riviera Point. Nếu tính vay ngân hàng thì khách hàng cần phải có dòng vốn tự do đủ lớn, ví dụ căn hộ 4 tỷ thì vốn phải có 4 tỷ, bỏ ra tầm 50% để mua, còn 50% để dự phòng, nếu không ra hàng được thì có tiền để vào tiếp theo tiến độ. Làm như vậy sẽ linh hoạt hơn, đầu tư lướt sóng không được thì chuyển sang trung hạn hoặc dài hạn, cho thuê. Trường hợp lướt sóng mà không có vốn dự phòng thì có khi phải cắt lỗ vì áp lực trả nợ ngân hàng.

Nên tìm hiểu: Dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ là một dấu mốc đáng nhớ

Nếu đầu tư Sunshine City Saigon thì nên đợi tầm 2-3 năm, khi đó đường Nguyễn Hữu Thọ đang mở rộng, cầu Thủ Thiêm 4 đang xây dựng, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được xây dựng thì giá bán sẽ tăng. Tỷ suất lợi nhuận mỗi năm ước tính đạt 15%/năm.

Về việc đầu tư thì SaleReal chỉ trình bày một số ý kiến. Thực ra thì hầu hết những người đầu tư Sunshine City quận 7 đã trang bị kiến thức rất tốt. Có ai đầu tư bất động sản mà không hiểu cách đầu tư?