Vinhomes Central Park nằm ở trung tâm khu đô thị phát triển hiện đại

Dự án Vinhomes Central Park apartment for rent vị trí tại đường Điện Biên Phủ 720A phường 22 khu vực quận Bình Thạnh khu Tân Cảng đầu tư bởi Tân Liên Phát thuộc VinGroup định nghĩa không gian sống an lành. Dự án Vinhomes Central Park apartment for rent thiết lập một dự án một thiên đường xanh cho cộng đồng. Hãy cùng đánh giá các đặc điểm nổi trội chỉ có Vinhomes Central Park for rent

Landmark-811

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Cho thue Vinhomes Central Park tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, bán căn hộ Vinhomes Central Park hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Thiết kế mặt bằng tầng ban vinhomes central park mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Tiện ích Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Cộng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Giá bán cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Xem thêm https://giakhanhland.vn/tag/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-central-park/