Vũng Tàu Regency chính thức mở bán

Trong bối cảnh giai đoạn này giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh BĐS đang được phân tích là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những Đất nền phân lô, có dịch vụ và vị trí đẹp cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn.

Vũng Tàu Regency

Dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 mạnh mẽ sinh động

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bà Rịa. Đã đem đến cho dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Tọa lac tại vị trí rất là đắc địa, tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Không gian sống xanh của dự án đất nền cao cấp là điểm vượt bậc tiếp theo. Với hệ thống vườn treo trên cao và đường tản bộ xung quanh dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn. Với nhiều loại cây xanh mát, xen kẽ là vườn nướng, khu sinh thái. Khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa tạo cảm giác dễ chịu và thoáng khí cùng với hệ thống hồ bơi phong cách. Với thác nước phủ xanh khu cổng vào… Ban công Vũng Tàu Regency được sản xuất bằng kính tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ăn phòng khách rộng rãi với thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn nước ngoài cao cấp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 sống đích thực

Các lô đất nền biệt thự cao cấp tại dự án đất nền Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu với mục tiêu phục vụ những quý khách hàng cao cấp. Không phụ sự mong chờ của quý khách hàng với thiết kế đất nền biệt thự cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Theo CĐT Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương , Vũng Tàu Regency với những biệt thự và nhà phố hạng sang tiên tiến đem đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Được hồ điều hòa làm mát tạo không khí trong lành và môi trường xung quanh mảng xanh bao quanh. Tiện ích nội khu hoàn thành bên cạnh hạ tầng giáo dục, y tế sẵn có ở các khu vực liền kề. Các thế hệ trong gia đình bạn với thời gian tiết kiệm nhất sẽ được chăm sóc trọn vẹn mà không phải đi đâu xa.

Giá bán Vũng Tàu Regency: So với mặt bằng của các dự án đất nền cao cấp trên thị trường nhà đất TP. Vũng Tàu. Thì Vũng Tàu Regency với các dự án đất nền cao cấp cùng phân khúc có những ưu thế hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách hàng (giá gốc chỉ từ 30tr/m2). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách thuận lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Vũng Tàu Regency nằm tại vị trí thuận lợi tại trung tâm Bà Rịa. Khu vực được coi là cửa ngõ TP. Vũng Tàu. Dễ dàng lưu thông thuận lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí thuận lợi này, cư dân có thể lưu thông với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một cách rất là nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn