Water Bay Quận 2 thông tin chủ đầu tư Novaland

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn một căn hộ mới đều phải xem xét đến yếu tố đầu tiên là chủ đầu tư bởi việc ai đứng ra đầu tư dự án đó mới là điều khiến khách hàng an tâm và tin tưởng để mua. Dự án Quận 2 mới ra mắt là Water Bay được đầu tư bởi tập đoàn Novaland đang là lựa chọn của rất nhiều người cũng bởi uy tín và độ tin cậy đến từ ông lớn này.

Bài viết mới:

water bay

Water Bay Quận 2 đánh giá uy tín chủ đầu tư

Căn hộ Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Novaland – Dự án Water Bay Novaland một cái tên đã quá quen thuộc trong thị trường bất động sản. Theo Phong Lê đây là một chủ đầu tư vô cùng uy tín, đã tạo nên rất nhiều dự án chất lượng cho thị trường, phần lớn những dự án dưới tay Novaland đều là những dự án có quy mô khủng, nhưng Novaland đều làm rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Novaland quay trở lại sân chơi Việt sau hơn 1 năm vắng bóng với dự án The Grand Manhattan công bố ra mắt vào tháng 9, tiếp sau đó là Water Bay, ra mắt tháng 10. Dự án ven sông này đã tạo được sự chú ý và mong chờ bởi đây không chỉ là căn hộ có vị trí đẹp mà còn là dự án có nhiều tiềm năng, ưu thế vượt trội hơn so với những căn hộ cùng khu vực.

Tập đoàn Novaland hiện có hơn 40 dự án bất động sản, có nhiều dự án đã bàn giao và một số vẫn đang còn thi công. Nổi bật phải kể đến là Lexington Residence, Sunrise City, Tropic Garden, The Tresor, Lakeview City,…và 2 dự án vừa ra mắt nói trên. Phần lớn cư dân và nhà đầu tư đều đánh giá căn hộ Novaland đẹp, chất lượng, bàn giao và ra sổ đúng thời hạn, tăng giá trị nhanh.

Trước khi gia nhập bất động sản, Novaland đã là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực nông nghiệp với mặt hàng chính là thức ăn gia súc, chăn nuôi, thuốc thú y,…Dù là một nghề tay trái nhưng phải công nhận Novaland đã rất thành công.

novaland

Có thể nói 2018 là một năm bận rộn của Novaland khi ngoài ra mắt dự án mới Water Bay thì chủ đầu tư còn đang tiến hành triển khai dự án Palace Residence tại Quận 2, căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Quận 1, mở bán giai đoạn 2 dự án Victoria Village Quận 2. Đây đều là những dự án chất lượng nằm ở vị trí đẹp có lượng cung căn hộ lớn, dịch vụ cao cấp, hiện đại.

Từ những đánh giá về tiềm lực, uy tín của Novaland, dự án Quận 2 Water Bay chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm đáng để đầu tư hoặc chọn mua làm nơi an cư lạc nghiệp.

Tham khảo thêm căn hộ mới tại Quận 2 có trong Dự án Phong Lêđây là những sản phẩm chung cư Quận 2 được chọn lọc bởi SaleReal Team mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm qua một vài nét dự án Water Bay

Căn hộ Quận 2 Water Bay tọa lạc tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh với quy mô hơn 30 ha. Dự án có vị trí một mặt tiền hướng đại lộ Mai Chí Thọ, mặt còn lại tiếp sông Sài Gòn, hướng vào Đảo Kim Cương. Căn hộ Novaland sở hữu mảnh đất có giá trị và hứa hẹn tăng giá trong tương lai, không chỉ có tầm view đẹp mà còn đem lại không gian sống thoáng đãng nhờ nằm ven sông.

Quy mô dự án hơn 30 ha với 12 block, dự kiến cung hơn 8000 sản phẩm trong đó có 5000 căn hộ cao cấp, 3000 căn hộ office-tel và 250 căn Shophouse. Đây là con số khủng cho một dự án Quận 2, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ tìm được một căn hộ phù hợp tại dự án Novaland.