Yếu tố dự án Eco Smart City hấp dẫn khách hàng

Nếu quý vị là những khách hàng đang tìm hiểu về dự án Eco Smart City, vậy các yếu tố nên lựa chọn về dự án sẽ là những thông tin cần thiết giúp cho việc so sánh và tìm hiểu thông tin dự án trở nên thuận tiện hơn. Chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã tổng hợp các yếu tố về dự án Eco Smart City và dưới đây là những yếu tố được xem là nổi bật nhất.

Tọa lạc trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Thủ Thiêm dự án Eco Smart City đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường Căn hộ mới tại Thủ Thiêm. Dự án được đầu tư rất quy mô và bài bản với các phân khu chức năng dự án Eco Smart City và loại hình bất động sản khác nhau. Hãy cùng SaleReal Team tìm hiểu sâu hơn về dự án cũng như Thị trường căn hộ Quận 2.

Video giới thiệu khu đô thị Thủ Thiêm 

Eco Smart City Thủ Thiêm dự án sở hữu phong cách sống hiện đại

“Phong cách sống Xanh, hiện đại” là một khái niệm đang dần được định nghĩa trên thị trường. Hiếm có chủ đầu tư nào vào thời điểm hiện tại có thể cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích “chất” và đa dạng như tập đoàn Lotte. Trong các khu đô thị quy mô lớn của mình, chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc luôn trang bị các tiện ích hiện đại đẳng cấp nhất. Đối với chủ đầu tư Lotte mỗi cư dân đều là trung tâm và là mục đích của dự án và mục đích cao nhất hướng tớichính là đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án mới tại Quận 2 chia sẻ của chuyên gia SaleReal tại chuyên trang canhoquan2.today đang cập nhật thông tin dự án Quận 2 và khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn sát nhất.

Bên cạnh đó, tinh thần sống cũng là một yếu tố đang được đánh giá rất cao tại các dự án của Lotte. Một cộng đồng tinh hoa cộng hưởng phát triển dựa trên sự tôn trọng, gắn kết chính là yếu tố làm nên sức mạnh và phát triển bền vững lâu dài cho các dự án của chủ đầu tư Lotte.

Vị trí Eco Smart City  được ví như viên kim cương bên bờ sông Sài Gòn

Nằm ngay điểm trung tâm khu vực hành chính, giáo dục mới của Thủ Thiêm, Eco Smart City được đánh giá là dụ án “đắt giá” ngay từ vị trí. Bên cạnh việc kết nối thuận tiện với các trung tâm hành chính, hệ thống giao thông khu vực này cũng được đầu tư vô cùng bài bản.

Thông tin mới về khởi công xây dựng khu đô thị Eco Smart City : https://baomoi.com/lotte-sap-khoi-cong-sieu-du-an-eco-smart-city-tai-thu-thiem/c/25202397.epi

Hình ảnh mới nhât về Thủ Thiêm

khu do thi thu thiem

Kiến trúc cảnh quan Eco Smart City được thiết kế hiện đại

Kế thừa lại những tinh hoa từ các dự án thành công trước của Lotte, tòan bộ dự án căn hộ Eco Smart City được đánh giá rất cao về kiến trúc cũng như thiết kế cảnh quan. Trước tiên, không gian dự án được quy hoạch hướng đến xây dựng khu đô thị xanh hiện nay. Với màu xanh của hồ nước, cây cối khí hậu ôn hòa từ sông Sài Gòn chắc chắn Eco Smart City sẽ là điểm nhấn giữa một khu vực đang phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng, các tòa nhà cao tầng san sát.

kien truc du an eco smart city

Mỗi căn hộ Eco Smart City cũng được chủ đầu tư chăm chút cẩn thận về thiết kế, đồng thời được trang bị nội thất chất lượng. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế là tầm view đẹp, thông thoáng từ mọi ban công, cửa sổ tận dụng ánh sáng và khí trời. Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong diện tích cũng là điểm cộng giúp dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Xét trên mọi phương diện thì thiết kế Eco Smart City được xem là hình mẫu tiêu chuẩn cho các dự án hiện nay.